0906.435.044
yahoo skype
Mrs.Bình
0906.435.044

Hotline:0906.435.044

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

( 24-06-2016 - 08:41 AM ) - Lượt xem: 743

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP NHÂN VĂN, được ra đời với mục tiêu trở thành một đối tác đắc lực cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đem đến những dịch vụ phù hợp nhu cầu của bạn NHANH CHÓNG và HOÀN TOÀN BẢO MẬT

„Quản trị hành chánh – văn phòng là một bộ phận có liên quan đến thiết kế, tổ chức, đánh giá và đảm bảo tiến độ của một văn phòng hoặc một tổ chức, nhằm duy trì và nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.
„Một nhân viên hành chánh – văn phòng có trách nhiệm giám sát và rà soát hệ thống, thường tập trung chủ yếu vào các kết quả công việc cụ thể như cải thiện thời gian, doanh thu, sản lượng, kinh doanh…. Họ có thể giám sát hoặc quản lý một đội ngũ nhân viên hành chính, phân bổ công việc, tuyển dụng và đảo tạo, và đưa ra các đề nghị và dự án. Với sự đa dạng này, bộ phận hành chánh thường có liên quan đến các lĩnh vực như:
„- Chăm sóc khách hàng  - Soạn thảo báo cáo    -Quản lý ngân quỹ  -Quản trị dữ liệu 
„- Phân tích hệ thống  - Lập sơ đồ công việc  - Thu mua  - Văn thư
„- Quản trị nhân sự  - Tuyển dụng  - Kế toán  - Kinh doanh & Tiếp thị
„- Lưu trữ  - Thiết kế biểu mẫu  - Bảo trì website  - Quản trị dự án
„- Tư vấn quản lý  - Quản lý thiết bị  - Quản trị văn phòng  - Quản trị rủi ro  - Bảng lương
„„Để có thể hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ của mình, nhân viên hành chánh yêu cầu phải là một người nhân viên có năng lực với các kỹ năng như: Giải quyết vấn đề, khả năng ra quyết định, định hướng, … hoặc công ty cần có tập hợp nhiều nhân viên trong bộ phận thiết yếu này.
„Tuy nhiên, trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, không phải công ty nào cũng sẵn sàng để tạo lập bộ phận này, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ, hoặc các công ty mới thành lập. Do đó, chúng tôi, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP NHÂN VĂN, được ra đời với mục tiêu trở thành một đối tác đắc lực cho các doanh nghiệp.

Xem trước Tải tập tin này: